Đây chính là Cách Trồng Hoa Cúc Huân Chương mà mọi người thèm muốnHoa cúc huân chương là một loại hoa đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng bởi màu sắc rực rỡ như những chiếc huân chương. Và cách trồng hoa cúc huân chương cũng không hề khó như mọi người vẫn nghĩ

Việc tự tay trồng cho mình những bông cúc huân chương sẽ là niềm vui không nhỏ dành cho bạn, nhất là để trang trí khu vườn hay để tăng thu nhập cũng là một ý tưởng không tồi.

Đặc điểm của hoa cúc huân chương

Trước khi đến với hướng dẫn trồng hoa cúc huân chương thì các bạn cần nắm được môt vài đặc điểm của cây. Hoa cúc huân chương có tên tiếng anh là Gazania. Thời gian để hạt giống nảy mầm là từ 5-7 ngày sau khi gieo.

Đặc điểm của hoa cúc huân chương

Cây trưởng thành có chiều cao từ 20-25 cm. Sau khi trồng khoảng 65-70 ngày thì cây sẽ cho thu hoạch hoa. Cúc huân chương cho hoa có màu sắc rất rực rỡ, cách hoa có hình kim nhọn, hoa cánh đơn. Loại hoa này có đặc tính nở theo cường độ ánh sáng mặt trời, khi tắt nắng thì hoa sẽ khép lại.

Cách trồng hoa cúc huân chương

Trong cách trồng hoa cúc huân chương thì giai đoạn chuẩn bị là rất quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của cây nhưng nhiều người lại chủ quan sơ sài với bước này.

1, Chuẩn bị trồng hoa cúc huân chương

Hạt giống hoa cúc huân chương

2, Gieo hạt hoa cúc huân chương

Cách trồng hoa cúc huân chương

3, Kỹ thuật trồng hoa cúc huân chương

Kỹ thuật trồng hoa cúc huân chương

Kỹ thuật trồng hoa cúc
Kỹ Thuật Trồng Hoa Cúc cho hiệu quả kinh tế "cực cao"

Hoa cúc là một giống hoa phổ biến ở Việt Nam và được người dân sử dụng rất nhiều trong các dịp lễ. Hãy cùng Fao ...

 Chăm sóc cây hoa cúc huân chương

Trong cách trồng hoa cúc huân chương thì chăm sóc là kỹ thuật quan trọng quyết định phần lớn và sự phát triển, năng suất và chất lượng hoa của cây. Cho nên các bạn cần hết sức chú ý!

Hoa cúc đà lạt
Kỹ Thuật Trồng Hoa Cúc Đà Lạt cho hoa nở "siêu đẹp"

Kỹ thuật trồng hoa cúc đà lạt có gì khác biệt so với các giống cúc thông thường? Hãy cùng Fao tìm hiểu cách làm ...

Cách trồng hoa cúc huân chương chỉ đơn giản vậy thôi các bạn ạ! Còn chờ gì nữa mà các bạn không trồng ngay cho mình những chậu cúc rực rỡ để trang trí cho không gian nhà của mình. Chúc các bạn thành công! Goodbye!


NHAP "TU KHOA" BAN CAN TIM KIEM:
Bài Cùng Chuyên Mục Trồng Trọt & Chăm Sóc