Chúng tôi là ai?

Fao.org.vn là chuyên trang về nông nghiệp thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam Đặng Hoàng. Chúng tôi không có bất cứ liên quan gì tới các chủ sở hữu trước đó của trang web này và không liên kết với bất cứ tổ chức nào.

Chúng tôi chuyên cập nhật tin tức chia sẻ về kiến thức nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Giúp người đọc có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết về lĩnh vực này để phục vụ cho lợi ích sản xuất và kinh doanh.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin hữu ích nhất về nông nghiệp, phấn đấu trở thành kho dữ liệu bổ ích trong ngành. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi các thiếu xót, nên kính văn bạn đọc đóng góp để chúng tôi càng hoàn thiện hơn.

Về lĩnh vực nông nghiệp

Chúng tôi cung cấp kiến thức về lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi như: Kỹ thuật trồng cây, Cách xử lý sâu bệnh, Kỹ thuật lai tạo và nhân giống; Kỹ thuật nuôi và chăm sóc động vật, xử lý bệnh tấn công động vật…

Về lĩnh vực ngư nghiệp

Chúng tôi cung cấp dữ liệu đa dạng và phong phú trong ngành nuôi trồng hải sản, cả về khai thác, chế biến, cho tới bảo vệ môi trường sống của các loại hải sản.

Các lĩnh vực khác

Chúng tôi cũng quan tâm tới các lĩnh vực như trồng và chăm sóc cây cảnh, trồng và chăm sóc hoa, thủy sinh…