Máy xới đất kubota hiện nay đang được rất nhiều bà con quan tâm và sử dụng nhằm tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Khi lựu chọn để sử dụng thì các bạn cần chọ cho mình một máy phải đảm bảo chất lượng để phục vụ sản suất hiệu quả và lâu dài.

Một trong những quan tâm của người nông dân hiện nay là những dòng máy đến từ Nhật Bản bởi chất lượng của nó. Và trong bài viết này Fao xin đánh giá về một loại máy chất lượng đến từ Nhật Bản đó là máy xới đất kubota. Chúng ta hãy cùng xem chúng có gì nhé!

Mô tả về máy xới đất kubota

Máy xới đất kubota luôn cho người nông dân sự tin cậy nhất định cho người nông dân khi quyết định mua và sử dụng các thiết bị này. Nhưng người nông dân có thật sự nên dùng thiết bị máy xới đất loại này hay không thì chúng ta còn phải xem xét vì cho đến nay vẫn còn khá nhiều sự tranh cãi.

Máy xới đất kubota

Fao rất thấu hiểu vấn đề này và sẽ chia sẻ cái tổng quát và khách quan nhất về dòng sản phẩm này. Chúng tôi hi vọng rằng qua đây các bạn sẽ có cho mình những kiến thức cần thiết để sớm tìm cho mình một dòng sản phẩm phù hợp.

Giới thiệu máy xới đất Kubota b-2420vn

Máy xới đất Kubota có nên sử dụng hay không? Trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cần có cái nhìn tổng quát nhất về thiết bị này.

Dưới đây là những chức năng và cấu tạo chính của máy xới đất Kubota này. Các bạn nên tìm hiểu một cách chi tiết, cụ thể và đi sâu vào từng chi tiết để có sự đánh giá chính xác và khách quan nhất nhé!

1, Cấu tạo máy xới đất Kubota b-2420vn

Đầu tiên là về cấu tạo, nhìn chung, cấu tạo của máy cày xới đất Kubota b-2420vn không có nhiều sự khác biệt so với những dòng máy xới đất khác trên thị trường. Những bộ phận chính cấu tạo nên máy gồm: răng cày, khoang nhiên liệu, bánh lái.

Các linh kiện của máy xới đất kubota được lắp ráp với nhau rất an toàn. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở dòng sản phẩm này là khung máy dòng Kubota b-2420vn này rất đồ sộ và to hơn hẳn so với dòng máy xới đất thông thường khác trên thị trường.

Máy xới đất kubota có kích thước lên tới 2920x1430x1500 động cơ của máy rất khỏe, rất phù hợp với địa hình ruộng đất rộng, đất cằn và rắn.

Máy xới đất kubota mini

2, Chức năng máy xới đất Kubota b-2420vn

Thứ hai là chức năng của máy xới đất Kubota b-2420vn cũng là điều mà chúng ta cần phải có những đánh giá. Chúng tôi chắc chắn rằng chức năng chính của thiết bị này tương tự như những dòng thiết bị máy xới đất khác trên thị trường. Đó là chức năng cày, xới đất, lên luống đất, xén cỏ …

Với dung tích xi lanh là 1647cm3 và đặc biệt công suất lên tới 26kw hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều người sử dụng. Với những người có kinh nghiệm khi sử dụng các thiết bị máy cày xới thì họ còn có thể sử dụng máy với nhiều chức năng khác nữa.

3, Giá máy xới đất Kubota b-2420vn

Máy xới đất Kubota b-2420vn được bán trên thị trường với giá giao động từ 190 triệu đến 200 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch nhiều như vậy về giá là do tùy vào địa chỉ bán máy xới.

Mỗi một đại lý, cửa hàng đều có khả năng định giá nên đã có sự khác biệt lớn như vậy. Xét về mặt bằng chung so với các loại máy khác thì đây là mức giá cao.

Có nên dùng máy xới đất Kubota b-2420vn hay không?

Máy xới đất Kubota b-2420vn có nên sử dụng hay không? Câu trả lời của Fao là còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của các bạn.

Tuy nhiên Fao cũng sẽ có một số lời khuyên cho các bạn rằng, các bạn có thể cân nhắc các dòng máy xới thương hiệu Việt Nam với giá thành rẻ hơn để thay thế dòng máy xới Kubota này và phần nào giúp cho ngành công nghiệp cơ khí nước ta phát triển hơn.

Rate this post