Máy xới đất hiện nay đã và đang trở thành cánh tay đắc lực của nhiều bà con nông dân. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những dòng máy xới đất khác nhau, và trong bài viết này Fao sẽ đánh giá về máy xới đất mini Trung quốc một cách khách quan để bà con có thể tham khảo nhé!

Máy xới đất mini Trung Quốc là gì?

Máy xới đất mini Trung Quốc là gì? Chỉ cần nghe tên gọi thôi cũng đủ cho chúng ta hiểu chúng là dòng máy như thế nào rồ. Bản chất là máy xới đất và cũng có những công dụng tương tự những dòng máy xới đất thông thương khác đang có trên thị trường. Và được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.Máy xới đất mini trung quốc

 

Thoạt nhìn, chúng có những đặc điểm va cấu tạo khá giống với những dòng máy xới đất đến từ Thái Nhật, Hàn. Nhưng nếu để ý kỹ thì các bạn có thể thấy được những sự khác biệt trong đường nét.

Trong bài viết này Fao sẽ không đi sâu vào những chi tiết này mà thay vào đó chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý và kiến thức quan trọng để cho cho các bạn nhận biết và quyết điịnh có nên dùng máy xới đất mini Trung Quốc hay không? Các bạn hãy cùng Fao tìm hiểu nhé!

3 lưu ý quan trọng khi mua máy xới đất mini Trung Quốc

Khi mua máy xới đất Trung Quốc các bạn cần chú ý những gì? Dưới đây Fao sẽ đề ra cho các bạn 3 lưu ý quan trọng hay nói cách khác, đây chính là những thông tin cần thiết để bạn nhận biết dòng sản phẩm này. Các bạn cần hết sức chú ý để nhìn nhận máy xới đất để hạn chế rủi do trước khi mua nhé!

1, Chất lượng máy xới đất mini Trung Quốc

Đầu tiên là chất lượng dòng máy xới đất mini Trung Quốc. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí thì dòng máy đến từ Trung Quốc này không được đánh giá cao về chất lượng. Thứ nhất, trong quá trình hoạt động chúng tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Thứ 2, độ bền của máy xới đất mini Trung Quốc không cao. Nếu sử dụng lâu máy thường bị nóng, tỏa ra lượng nhiệt khá cao. Thứ 3, hiệu quả làm việc của máy không đều. Tức là cùng 1 cùng thương hiệu, cùng 1 dòng máy nhưng có chiếc máy xới đất hoạt động rất tốt, còn một số máy thì lại ngược lại.

2, Giá cả máy xới đất mini Trung Quốc

Máy xới đất Trung Quốc có giá khá cao so với mặt bằng giá chung của máy xới đất Việt Nam! Chúng tôi có thể hiểu tại sao giá máy xới đất mini đến từ Trung Quốc lại cao bởi so sánh với chất lượng máy thì điều này khá rõ ràng.

Mặt khác do là hàng nhập khẩu nên giá máy cũng phải chịu thêm một khoản thuế khá nặng nên chắc chắn giá sẽ cao hơn dòng sản phẩm trong nước.

Máy xới đất trung quốc

3, Vấn đề bảo hành máy xới đất mini Trung Quốc

Máy xới đất mini Trung Quốc cho đến nay vẫn chưa có một đơn vị nào nhận trách nhiệm rõ ràng sẽ bảo hành với dong máy này. Điều này có nhiều nguyên nhân của nó. Nguyên nhân chủ quan là những kỹ sư cơ khí Việt Nam chưa quan tâm tìm hiểu kỹ và sâu sắc về các thiết bị máy này.

Dẫn đến không đủ chuyên môn để thực hiện bảo hành sửa chữa. Nguyên nhân khách quan là do những t linh kiện, thiết bị thay thế của máy xới đất mini Trung Quốc khá khan hiếm, khó tìm được linh kiện thiết bị thích hợp để thay thế cho máy.

Có nên dùng máy xới đất mini Trung Quốc hay không?

Trước những thông tin mà Fao đã chia sẻ ở trên thì từ quan điểm của mình Fao khuyên các bạn không nên sử dụng máy xới đất mini Trung Quốc thay vào đó là sử dụng dòng sản phẩm máy xới đất mini của các doanh nghiệp trong nước góp phần thúc đẩy nghành sản xuất máy móc của nước ta phát triển hơn.

Đến đây bài viết đánh giá của Fao xin được kết thúc. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Rate this post