Hiện nay trên thị trường đã bày bán rất nhiều máy gieo hạt ngô để phục vụ cho người nông dân, người sử dụng để dễ dàng hơn ở trong việc gieo hạt.

Các bạn đang suy nghĩ rằng  giá máy gieo hạt bắp sẽ cao, không có đủ chi phí để mua và sử dụng? Điều đó chưa hoàn toàn đúng, những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy và biết chi tiết về máy gieo hạt ngô.

Ngoài ra, Fao sẽ giới thiệu cho các bạn những loại máy như: máy gieo hạt ngô tự chế, máy gieo hạt ngô đẩy tay,… cùng với đó là cách chọn mua từng loại máy, giá bán ở đâu rẻ và chất lượng nhất nhé.

Ưu điểm vượt trội của máy gieo hạt ngô là gì?

Máy gieo hạt ngô

Sáng chế ra máy gieo hạt ngô  mang lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân. Máy gieo giúp thời gian gieo trồng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt giúp người gieo không gặp phải tình trạng đau lưng, mỏi gối, ảnh hưởng tới sức khỏe khi gieo trồng theo phương pháp thủ công.

Hơn nữa, khi sử dụng máy gieo hạt ngô còn giúp cho năng suất thu hoạch tăng cao rõ rệt. Những dòng máy gieo hạt hiện nay rất dễ dàng sử dụng để phục vụ nhu cầu của những người nông dân.

Đặc biệt, máy gieo hạt ngô còn có thể gieo được nhiều loại hạt khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của máy gieo hạt ngô đó là khả năng gieo hạt tự động, nhanh chóng và rất đều, gieo hạt theo cách truyền thống thì khó có thể sánh được. Với ưu điểm này, giúp cho người làm nông tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt nâng cao năng suất.

Với chiếc máy gieo hạt ngô có thể tra hạt từ những hạt có kích thước từ nhỏ cho tới hạt có kích thước lớn. Những mỏ tra hạt rất đều nhau giúp các bác nông dân dễ dàng trong khâu chăm sóc, làm cỏ và vun xới đất trồng.

Đặc biệt, những mỏ gieo hạt của máy nhìn chung rất khỏe giúp cắm hạt sâu vào trong lòng đất. Gồm cả những loại đất cứng đều có thể bỏ hạt giống vào. Trong thời gian sử dụng máy gieo hạt ngô, bạn chỉ cần tiến hành làm qua đất, không cần làm xốp mà cũng có thể tiến hành gieo trồng.

Hiện nay những dòng máy gieo hạt ngô nhìn chung có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Bất kỳ ai nắm được quy trình vận hành của máy là hoàn toàn có thể điều khiển và sử dụng chúng.

Báo giá máy gieo hạt ngô có cao đắt không?

Máy gieo hạt ngô đẩy tay

Sau khi tìm hiểu xong về công dụng và những ưu điểm của máy gieo hạt ngô mang lại trong gieo trồng. Bạn đã quyết định sở hữu 1 chiếc máy gieo hạt ngô vào khâu gieo trồng chưa nào.

Về phần giá bán của máy gieo hạt ngô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào mức giá của dòng sản phẩm này. Nhìn chung, giá thành của máy gieo hạt ngô được bán trên thị trường khá thích hợp với túi tiền của người nông dân.

Khi chọn lựa mua máy gieo hạt ngô về sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu về mức giá được niêm yết trên sản phẩm. Giá thành của từng dòng máy sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu của từng sản phẩm.

Vì vậy, khi đã quyết định mua máy gieo hạt thì bạn nên tìm một cơ sở đảm bảo uy tín, chất lượng để mua. Nhìn chung, về giá thành của máy gieo hạt bạn sẽ không phải quá bận tâm. Vì đi cùng với giá tiền sẽ là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và điều kiện bảo hành của từng thương hiệu tốt nhất.

Ngoài giá bán của máy gieo hạt ngô thì giá thành của máy gieo hạt đậu phộng cũng khá hợp lý. Nhiều nông dân thường lựa chọn và tin dùng máy gieo hạt 999VNGH để gieo hạt đậu phộng.

Bởi loại máy này có hộp chứa hạt giống lớn, có thể chứa được lượng hạt giống lớn, bao gồm 14 miệng xuống phân, hạt giống, làm cho năng suất lao động cao hơn, trong khoảng 1 giờ làm việc có thể đạt tới 2000 m2.

Còn giá bán của máy gieo hạt rau có giá là trên 2 triệu, nó rất thích hợp với điều kiện tài chính của người dân Việt Nam. Mẫu máy gieo hạt giống rau 989VNGH được rất nhiều những người nông dân tin tưởng lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Báo giá máy gieo hạt ngô ở đâu rẻ nhất?

Máy gieo hạt ngô tự chế

Giá bán của máy gieo hạt ngô trên thị trường hiện nay không quá cao so với nguồn thu nhập của người dân Việt.

Công ty nông nghiệp và công cụ Vinafarm chuyên sản xuất những máy móc và công cụ phục vụ, đáp ứng nhu cần cho người nông dân, cho nông nghiệp, thương hiệu chính hãng Vinafarm được nhiều người đánh giá có chất lượng bền bỉ, giá thành cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, Vinafarm đã trở thành người bạn đồng hành với nhà nông. Vinafarm là xếp vào nhóm công ty đứng đầu Việt Nam về cung cấp máy móc trong lĩnh vực nông nghiệp.

Những sản phẩm mang thương hiệu Vinafarm đều có chất lượng vượt trội so với những loại máy thông thường khác được bày bán ctrên thị trường, giúp cho người nông dân tiết kiệm hơn 80% thời gian, tiền bạc và công sức.

Bởi năng suất lao động của 1 máy lớn hơn gấp 5 đến 10 lần sức lao động thông thường của một người nông dân.

Toàn bộ những sản phẩm máy móc khi mua ở vinafarm đều được bảo hành 6 tháng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm ở đây.

Lời kết

Giá thành của máy gieo hạt ngô sẽ không còn là nỗi lo cho các gia đình làm nông khi tìm đến với Vinafarm.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về máy gieo hạt ngô cũng như là giá thành, chất lượng của máy rồi. Qua bài viết này, Fao hy vọng các bạn có thể tự lựa chọn cho mình máy gieo hạt ngô phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)