Phân hữu cơ nhập khẩu trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Bỉ, Úc, Hà Lan, Ấn Độ, Israel… Trong danh sách nguồn nhập khẩu phân hữu cơ không thấy xuất hiện cái tên Trung Quốc, nên hãy hết sức cẩn thận khi nhập phân bón từ quốc gia này.

Để chọn đúng phân hữu cơ nhập khẩu chất lượng, bà con cần tìm mua ở những đơn vị uy tín, lâu năm kinh nghiệm, có thể đặt hàng online đơn vị đó sẽ vận chuyển tận nhà. Tránh mua bừa bãi, nguồn gốc không rõ ràng hoặc sản phẩm giá rẻ chất lượng kém.

Trong bài viết này, Fao xin chia sẻ tới bạn đọc 5 loại phân hữu cơ nhập khẩu chất lượng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Phân hữu cơ nhập khẩu Bỉ – Hà Lan

Phân bón hữu cơ nhập khẩu Bỉ Hà Lan

Giúp bổ sung hàm lượng hữu cơ và dưỡng chất cao để cho đất và cây trồng giúp cho cây trồng có thể phát triển đồng đều, làm chậm lão hóa.

Giúp cho môi trường vi sinh vật có lợi được phát triển và hạn chế các mầm bệnh nguy hiểm có trong đất tạo để tạo độ pH ổn định giúp cho rễ có được sự vững chắc.

Các sản phẩm phân hữu cơ Bỉ và Hà Lan đều được tính toán chi tiết giữa các thành phần có đầy đủ các thành phần lân, đạm, kali và các nguyên tố vi lượng khác. Do đó nó sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón thông thường.

Điểm đặc biệt là hạt phân có thể nở to khi gặp nước giúp cho cây trồng dễ dàng hấp thu tối đa dưỡng chất, tạo sự thông thoáng và tơi xốp cho đất, từ đó rễ cây có thể dễ dàng phát triển.

Ngoài ra, phân này còn giúp ngăn ngừa lên mầm bệnh cho cây, loại bỏ đi tất cả những yếu tố bất lợi hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của cây. Có thể thay thế cho phân lân hữu cơ đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như an toàn và thân thiện với môi trường.

Một số loại phân hữu cơ nhập khẩu Bỉ – Hà Lan tiêu biểu như ASOPLUS, FERLASTING, GFC ORGANIC AGIFERT, GFC ORGANIC ASOPLUS GOA, GFC ORGANIC GOW GOG, MOVEE và Phân bón sinh học GROW EXPRESS.

2. Phân hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản

Phân bón hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản

Phân bón hữu cơ Nhật Bản là một trong những sản phẩm xuất sắc củ xứ sở mặt trời mọc. Được người sử dụng đánh giá rất cao do được sản xuất 100% từ các thành phần tự nhiên với dây chuyền hiện đại.

Các đặc tính vượt trội của phân hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản có thể kể đến như:

  • Bổ sung hàm lượng hữu cơ đa, trung, vi lượng trực tiếp cho cây trồng.
  • Tạo khả năng phát triển toàn diện giúp cây gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa.
  • Tạo ra một môi trường vi sinh vật hữu ích cho cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh, loại bỏ hầu hết các loại mầm bệnh ở trong đất. Khắc phục toàn bộ nhược điểm như cây bị chết nhanh chết chậm, tuyến trùng…
  • Là giải pháp quan trọng giúp cải tạo độ pH cho đất.
  • Được tính toán cân đối thành phần vô cùng chi tiết và chuẩn xác, nên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm phẩm thông thường. Đó là khả năng nở to hạt và bung ra khi gặp hơi nước giúp cho cây trồng có thể dễ dàng hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng.
  • Thời gian sử dụng và độ bền cao nên không chỉ đối với hoa màu mà đối với những cây ăn quả, cây nông nghiệp đều có thể dùng phân bón hữu cơ Nhật để gia tăng hiệu quả.

Một số loại phân hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản tiêu biểu như: GFC MY 5-5-5, GFC ORGANIC COMPLEX 65 OM, Hữu cơ Nhật viên và KANSO KEIFUN.

3. Phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM nhập khẩu

Phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM nhập khẩu

Phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM được nhập khẩu từ Hà Lan. Là một trong số các quốc gia được xếp vào nền nông nghiệp đứng đầu thế giới, với hơn 10 sản phẩm xuất khẩu nằm trong top dẫn đầu cả số lượng lẫn chất lượng.

Với thành phần hữu cơ (organic) chiếm tới 70% cùng các khoáng chất, vi lượng như Mg, Ca… cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, cải tạo đất, tăng năng suất vụ mùa, nâng cao chất lượng cũng như giá trị nông sản.

4. Phân bón hữu cơ Nubor 3-2-2 nhập khẩu

Phân bón hữu cơ Nubor 3-2-2 nhập khẩu

Thương hiệu phân bón hữu cơ Nubor nhập khẩu từ Bỉ, đã từ lâu có mặt ở trên thị trường phân bón. Với chất lượng tốt lại có giá thành phải chăng, các sản phẩm của thương hiệu này luôn được nhà nông yêu thích.

Sản phẩm có các công dụng như cải tạo đất, cân bằng dinh dưỡng tốt giữa đất, cây trồng và môi trường. Bên cạnh đó, còn giúp bộ rễ khỏe mạnh, gia tăng năng suất và chất lượng nông sản, cung cấp đa – trung – vi lượng, làm đất tơi xốp, tăng độ màu mỡ, không kén đất và sử dụng được cho nhiều loại cây trồng.

5. Phân bón hữu cơ Kiva nhập khẩu

Phân bón hữu cơ Kiva nhập khẩu

Phân bón hữu cơ Kiva với 70% nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu, kết hợp với các nguyên liệu sinh học, đa – trung – vi lượng là sản phẩm hoàn hảo cho cây trồng, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cũng như gia tăng chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Sản phẩm này được đóng gói tại Việt Nam thương hiệu Kiva, nên am hiểu đặc tính sinh học của cây trồng nước ta, giúp khôi phục vườn cây ăn trái lâu năm, cân bằng độ pH, cải tạo đất và đặc biệt là tăng sức đề kháng cho cây trồng trong việc chống lại sâu bệnh, nấm hại gây ảnh hưởng đến mùa màng.

Trên đây là 5 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu nổi bật được Fao tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bà con có thể chọn được sản phẩm phân bón phù hợp cho nhu cầu sản xuất, canh tác nông nghiệp của mình.