Các loại Phân hữu cơ Hà Lan được bà con tin dùng nhấtGần đây bà con rất quan tâm sử dụng phân bữu cơ Hà Lan, là một quốc gia nổi tiếng với nhiều tập đoàn sản xuất phân hữu cơ cung cấp ra toàn thế giới.

Tuy nhiên, nhiều bà con còn chưa nắm được sản phẩm phân bón hữu cơ Hà Lan nào hay thương hiệu nào uy tín để sử dụng. Bài viết này Fao sẽ giới thiệu top 5 sản phẩm phân hữu cơ đáng chú ý nhất được nhập khẩu từ Hà Lan.

1. Phân hữu cơ Hà Lan Nutrifert 5-3-3+65

Phân hữu cơ Hà Lan Nutrifert 5-3-3+65

Phân bón hữu cơ Nutrifert 5-3-3-65 được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. Dùng để bón lót, có tác dụng giúp đất tươi xốp, cải tạo đất, tạo môi trường thuận lợi trong lòng đất để cây trồng hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, tăng khả năng hấp thụ phân bón.

Thành phần:

Công dụng:

Cách dùng:

Cà phê, ca cao, mắc ca:

Cao su:

Hồ tiêu:

Cây ăn quả:

Các loại rau lấy củ:

Các loại rau lấy quả:

Các loại rau lấy lá:

Chuối:

Nho:

Chanh:

2. Phân bón hữu cơ Hà Lan Woprofert 4-3-3

Phân bón hữu cơ Hà Lan Woprofert 4-3-3

Nguyên liệu 100% tự nhiên chủ yếu là đông vật và thực vật được thanh trùng sấy khô và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Đặc biệt thành phần đạm,lân,kali kết hợp với các nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mn, Cobalt(Co), Boron, Mo(Molybdenium)… có sẵn trong chất hữu cơ tự nhiên, với sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp cho cây trồng tăng năng suất và chất lượng nông sản một cách hoàn hảo.

Với tính năng đặc biệt, hạt phân sẽ nở to và bung ra khi gặp hơi nước nên nhà nông quen gọi là PHÂN NỞ HÀ LAN.

Ưu điểm:

Thành phần:

Cách dùng:

Cây rau màu (Cà rốt, Cải thảo, súp lơ, sú, tâ hànhy, cà chua, khoai tây, hành lá, ớt): Bón lót trước khi trồng: 300-400kg/ha, Bón thúc 250-300 kg/ha.

Hoa các loại (Hoa Hồng, Cúc, Lay ơn, Huệ, đồng tiền, ly ly và các loại hoa kiểng khác): Bón lót 500-600 kg/ha.

Cây công nghiệp (Trà, cà phê, cao su, tiêu, cacao, mía…): Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

Cây ăn quả (Xoài, sầu riêng, mãng cầu, thanh long, cam, quýt, nho, bưởi, dưa hấu, nhãn, chôm chôm, táo…): Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

Cây lương thực (Lúa, Bắp, mì, đậu nành, đậu xanh, đậu phụng): Bón lót: 300-400 kg/ha.

Thảm cỏ, công viên, san golf…: 200-250 kg/ha.

3. Phân hữu cơ Hà Lan Fertiplus 4-3-3

Phân hữu cơ Hà Lan Fertiplus 4-3-3

Phân hữu cơ Fertiplus 4-3-3 được sản xuất từ nguyên liệu 100% tự nhiên chủ yếu là đông vật và thực vật được thanh trùng sấy khô và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Đặc biệt thành phần đạm,lân,kali kết hợp với các nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mn, Cobalt(Co), Boron, Mo(Molybdenium)… Có sẵn trong chất hữu cơ tự nhiên, với sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp cho cây trồng tăng năng suất và chất lượng nông sản một cách hoàn hảo.

Ưu điểm:

Với tính năng đặc biệt, hạt phân sẽ nở to và bung ra khi gặp hơi nước tạo điều kiện cho cây trồng dễ hấp thu nhanh chất dinh dưỡng, nên nhà nông quen gọi là PHÂN CON BƯỚM hoặc PHÂN NỞ HÀ LAN.

Thành phần:

Cách dùng:

Cây rau màu (Cà rốt, Cải thảo, súp lơ, sú, hành tây, cà chua, khoai tây, hành lá, ớt…): Bón lót trước khi trồng: 300-400kg/ha. Bón thúc : 250-300 kg/ha.

Hoa các loại (Hoa Hồng, Cúc, Lay ơn, Huệ, đồng tiền, ly ly và các loại hoa kiểng khác): Bón lót: 500-600 kg/ha.

Cây công nghiệp (Trà, cà phê, cao su, tiêu, ca cao, mía…): Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

Cây ăn quả (Xoài, sầu riêng, mãng cầu, thanh long, cam, quýt, nho, bưởi, dưa hấu, nhãn, chôm chôm, tá …): Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

Cây lương thực (Lúa, Bắp, mì, đậu nành, đậu xanh, đậu phụng): Bón lót: 300-400 kg/ha.

Thảm cỏ, công viên, sân golf…: 200-250 kg/ha.

4. Phân bón hữu cơ Hà Lan Ufertiland 4-2.2-2.5-70 OM

Phân bón hữu cơ Hà Lan Ufertiland 4-2.2-2.5-70 OM

Thành phần:

Công dụng:

Ưu điểm:

Cách dùng:

5. Phân hữu cơ Hà Lan Origanic Gow G.OG

Phân hữu cơ Hà Lan Origanic Gow G.OG

Thành phần:

Công dụng:

Cách dùng:

Trên đây là top 5 phân bón hữu cơ Hà Lan có chất lượng tốt để bà con tham khảo lựa chọn. Xin cảm ơn và chúc mùa màng bội thu.


NHAP "TU KHOA" BAN CAN TIM KIEM:
Bài Cùng Chuyên Mục Phân Bón