Việc trang trí một bể thủy sinh nuôi cá cảnh trong nhà vừa để tăng tính thẩm mỹ vừa mang phong thủy tốt cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường cá cảnh Biên Hòa lại có rất nhiều địa chỉ cung cấp cá cảnh khiến bạn phân vân. Sau đây, Fao.org xin chia sẻ Top 5 Shop cá cảnh cá cảnh Biên Hòa chất lượng uy tín, bạn có thể tham khảo nhé!

Top 5 Shop cá cảnh Biên Hòa – Đồng Nai

1. Cửa hàng Lộc Phát – Địa chỉ bán cá cảnh Biên Hòa uy tín

Cửa hàng Lộc Phát tự hào là nhà cung cấp các loại cá cảnh, bể cá cảnh với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tại Biên Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng luôn phấn đấu với phương châm “mang lại chất lượng cho sản phẩm và sự hài lòng cho khách hàng”. Từ đó, Lộc Phát hướng đến mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Lộc Phát – Địa chỉ bán cá cảnh Biên Hòa uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 168 Đ. Bùi Trọng Nghĩa, Kp2, P. Trang Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0919125454
 • Facebook: https://www.facebook.com/people/C%C3%A1-C%E1%BA%A3nh-Linh/100057596801958/

2. Shop cá cảnh Linh – Bán cá cảnh ấn tượng nhất Biên Hòa

Cửa hàng cá cảnh Linh chuyên cung cấp các loại cá cảnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo cho khách hàng. Tại đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn với rất nhiều loại cá cảnh.

Đặc biệt, cá cảnh Linh luôn cam kết chỉ bán cá cảnh và cá rồng chất lượng cao, hướng đến sự trung thực và chân thành nhất cho khách hàng. Đồng thời cửa hàng cũng có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng. Từ đó, shop trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người yêu cá cảnh biết đến.

Shop cá cảnh Linh – Bán cá cảnh ấn tượng nhất Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Vietnam
 • Điện thoại: 0974 156 979.
 • Website: http://hocabienhoa.com.

3. Shop cá cảnh Thiện Phát – Cá cảnh Biên Hòa chất lượng

Cửa hàng cá cảnh Thiện Phát là một trong những cơ sở chuyên bán cá cảnh và phụ kiện cá cảnh uy tín tại Biên Hòa. Mỗi sản phẩm tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại cá phù hợp với mọi không gian sống.

Cơ sở vật chất cũng như không gian sống của cá cảnh đều được trang bị một cách tốt nhất. Hơn nữa đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chủ cửa hàng, đảm bảo bạn sẽ chọn được cho mình những chú cá ưng ý nhất.

Shop cá cảnh Thiện Phát – Cá cảnh Biên Hòa chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 247 Phạm Văn Thuận, Phường Bình Đa Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 076 483 7624.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrHoaHung

4. Shop cá cảnh Thảo Liên – Cá cảnh Biên Hòa giá tốt

Cửa hàng cá cảnh Thảo Liên là một trong những địa chỉ chuyên bán các loại cá cảnh Biên Hòa với giá tốt nhất. Nơi đây chuyên cung cấp các loại cá cảnh đẹp đủ màu sắc, kích cỡ. Đồng thời, cá cảnh Thảo Liên cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cá tốt nhất.

Shop cá cảnh Thảo Liên - Cá cảnh Biên Hòa giá tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 956 , khu phố 2a, Đ. Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 090 167 37 87

5. Cửa hàng cá cảnh Tân Tiến – Bán cá cảnh độc lạ tại Biên Hòa

Cá cảnh Tân Tiến là nhà cung cấp cá cảnh lớn nhất tại Biên Hòa. Tại đây, bạn có thể tham quan và mua sắm các loại cá cảnh đã được cửa hàng nhập khẩu và tuyển chọn khắt khe với chất lượng tốt nhất.

Nhằm phục vụ khách hàng chu đáo nhất, ngoài cung cấp cá cảnh, shop còn cung cấp riêng thức ăn, thuốc cho cá và phụ kiện trang trí. Qua đó giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với cửa hàng bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các vấn đề liên quan đến cá cảnh.

Video: Thăm quan cửa hàng bán cá cảnh biên hoà đồng nai | luong chuthihien

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 656/4 KP3, Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 083 447 9828
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TanTienCaCanh

Trên đây là Top 5 địa chỉ bán cá cảnh Biên Hòa được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

4.5/5 - (4 bình chọn)